DANH MỤC SẢN PHẨM
logo Nam Hương Bakery

Bánh Trung Thu Nam Hương 2022 _ Hương vị cổ truyền - Dấu ấn hiện đại

CÔNG TY TNHH BÁNH NGỌT NAM HƯƠNG
Thứ Hai, 22/08/2022

VỀ THƯƠNG HIỆU GIA TRUYỀN NAM HƯƠNG

Bánh Trung Thu Nam Hương đã có mặt trên tuyến phố Tống Duy Tân từ những năm 1960, được làm theo phương pháp cổ  truyền bởi những nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm. Theo thời gian, chúng tôi vẫn giữ nguyên hương vị cổ truyền vốn có và sản xuất theo dây chuyền công nghẹ máy móc hiện đại nhập khẩu. 

Sản phẩm của chúng tôi không sử dụng chất bảo quản, phụ gia, màu thực phẩm do đó giữ được hương vị đặc trưng, màu sắc tự nhiên so với các loại bánh mới sản xuất công nghiệp như hiện nay.

Nguyên liệu của bánh nướng, bánh dẻo được tuyển chọn kỹ lưỡng từ bột làm vỏ bánh, thịt lợn, thịt gà, lạp xưởng, mứt bí, mứt sen, hạt dưa, vừng, lạc, lá chanh… đều phải tươi ngon, từ các nhà cung cấp lớn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh mang vị ngọt nhưng thanh, không gây ngán, hương thơm hòa quyện đồng điệu của các nguyên liệu mang đến sự khác biệt không ở đâu có được. 

THỜI GIAN SỬ DỤNG BÁNH TRUNG THU NAM HƯƠNG

Để đảm bảo thưởng thức độ tươi ngon nhất của bánh, thực khách lưu ý thời hạn của bánh như sau:

- Bánh Nướng: 25 ngày kể từ NSX

- Bánh Dẻo: 10 ngày kể từ NSX

Lưu ý: Ngày Sản Xuất được in trên bao bì từng sản phẩm.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO DOANH NGHIỆP

- Ưu đãi chiết khấu đối với khách hàng đặt mua bánh sớm hoặc mua với số lượng lớn.

- Hỗ trợ in thiệp logo doanh nghiệp miễn phí, giúp các doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng đậm nét cho món quà của mình.

Viết bình luận của bạn